Quy chế hoạt động

Với sứ mệnh là cầu nối giữa giảng viên và học viên – chia đều cơ hội học tập, giảng dạy cho tất cả mọi người, 123kyna.com hướng đến một nền tảng học tập hữu ích, toàn diện cho giới trẻ Việt.
I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch 123kyna.com thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được 123kyna.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do sàn giao dịch điện tử 123kyna.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia khóa học hoặc đăng tải nội dung các khóa học trực tuyến được thực hiện trên Sàn giao dịch thương mại điện tử 123kyna.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch thương mại điện tử 123kyna.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động cung cấp dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử 123kyna.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động trao đổi. cung cấp dịch vụ qua sàn giao dịch thương mại điện tử 123kyna.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tham gia giao dịch qua Sàn.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.
II. Quy định chung

– Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com phát triển với tên miền sàn giao dịch là: 123kyna.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com”).

– Định nghĩa chung:

Đối tác, giảng viên: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của 123kyna.com bao gồm: Đăng tải nội dung khóa học, nội dung bài giảng trực tuyến…

Học viên (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên 123kyna.com của đối tác, giảng viên. Học viên đăng ký tài khoản để tham gia khóa học trực tuyến nếu có nhu cầu.

Thành viên: bao gồm cả Đối tác, giảng viên và học viên.

Thành viên tham gia giao dịch trên sàn giao dịch 123kyna.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cung cấp, sử dụng dịch vụ trên website. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT 123kyna.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của 123kyna.com, thành viên hiểu rằng:

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng dịch vụ trên 123kyna.com
Thành viên có thể tham gia các khóa học theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của sàn giao dịch 123kyna.com.
III. Quy trình giao dịch
Quy trình dành cho học viên

Bước 1: Tìm kiếm khóa học

Nếu bạn đã xác định được nhu cầu đào tạo của bản thân, vui lòng nhập tên khóa học vào thanh “Tìm kiếm khóa học” ở trên cùng website 123kyna.com, hệ thống sẽ gợi ý một số khóa học sẵn có và liên quan tới chủ đề bạn tìm kiếm.

Nếu bạn chưa xác định được khóa học bạn muốn tham gia, bạn có thể tìm hiểu thêm tại “Danh mục khóa học” hoặc “Các khóa học nổi bật”, “Các khóa học mới nhất”. Trong trường hợp các bạn muốn đăng ký các chương trình Ưu đãi nhóm, sau khi chọn “Danh mục khóa học”, vui lòng chọn “Ưu đãi nhóm” để được dẫn về trang giới thiệu các Nhóm khóa học của 123kyna.com: https://123kyna.com/khuyen-mai-nhom-khoa-hoc

Bước 2: Chọn khóa học muốn tham gia

Khi nhấp chuột vào hình ảnh hay tên khóa học, bạn sẽ được dẫn về trang giới thiệu khóa học, tại đây bạn có thể xem video trailer của khóa học, thông tin khóa học, giảng viên.

Bước 3: Đăng ký khóa học

Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký khóa học, nhấp chuột vào nút Đăng ký học.

Sau khi chọn Đăng ký học, nếu bạn chưa đăng ký tài khoản trên 123kyna.com thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký, bạn có thể điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập bằng Facebook. (Nếu bạn đã đăng ký thì bỏ qua bước này và bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản đã có).

Bước 4: Thanh toán khóa học trước khi bắt đầu

123kyna.com chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức. Bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp và tiến hành thanh toán để có thể tham gia học.

Bước 5: Thảo luận

Trong trường hợp bạn có thắc mắc, bạn có thể thảo luận cùng các học viên khác bằng công cụ thảo luận dành riêng cho các học viên của khóa học tại 123kyna.com.
Quy trình dành cho đối tác, giảng viên

Sơ đồ hợp tác dành cho đối tác, giảng viên:

a. Chuẩn bị bài giảng

Đối tác chuẩn bị và biên soạn nội dung khóa học và có thể tự quay video bài giảng. Hoặc sau khi chuẩn bị nội dung bài giảng, đối tác đến studio của 123kyna.com để quay lại khóa học (miễn phí) hoặc quay trực tiếp tại lớp học/trung tâm đào tạo của đối tác. Toàn bộ khâu sản xuất, biên tập, hậu kỳ của khóa học sẽ được 123kyna.com hỗ trợ.

b. Đưa nội dung lên website

Các bài giảng sau khi được quay xong và gửi đến cho 123kyna.com, đội ngũ biên tập của 123kyna.com sẽ tiến hành biên tập, kiểm tra lại nội dung và đăng tải lên website. .

c. Quản lý nội dung

Đối tác, giảng viên được cấp một tài khoản để quản lý các khóa học của mình. Đối tác, giảng viên có thể quản lý học viên tham gia khóa học, quản lý bải giảng, và quản lý tài khoản thanh toán.

Khi đối tác, giảng viên thay đổi các nội dung, mô tả về bài giảng, ban quản trị website 123kyna.com sẽ tiến hành duyệt lại nội dung trước khi cho hiển thị lên website.

Quản lý bài học:

Quản lý trắc nghiệm:

Quản lý học viên:

Chính sách giao nhận vận chuyển

Học viên đăng ký khóa học và thanh toán. 123kyna.com sẽ tiến hành xác nhận gửi email, SMS xác nhận đăng ký của học viên
Chính sách bảo trì, bảo hành

123kyna.com có trách nhiệm hỗ trợ các đối tác, giảng viên tham gia đăng tải các bài giảng trên 123kyna.com. Khi đối tác, giảng viên gặp bất kỳ sự cố liên quan, 123kyna.com sẽ tiến hành hỗ trợ.

Đối với học viên tham gia khóa học trên 123kyna.com thì trách nhiệm đảm bảo chất lượng bài giảng, khóa học thuộc về đối tác, giảng viên thực hiện khóa học đó. 123kyna.com có trách nhiệm trong việc hỗ trợ điều chỉnh cùng với giảng viên/đối tác khi nhận được phản hồi từ học viên.

Chúng tôi khuyến khích học viên nên liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ trực tuyến để được hỗ trợ những thông tin hữu ích về khóa học, chính sách đảm bảo khóa học trên website.
Chính sách đổi trả hàng

Đối với dịch vụ do 123kyna.com cung cấp chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm theo các điều khoản trong hợp đồng hợp tác nếu không thực hiện việc cung cấp hạ tầng kỹ thuật cho đối tác, giảng viên tham gia trên 123kyna.com.

Đối với khóa học cung cấp bởi đối tác, giảng viên mà 123kyna.com thu tiền hộ:

123kyna.com thật sự mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên được học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống, thông qua các giờ học tại 123kyna.com. Tuy nhiên, trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán học phí khóa học, nếu học viên đang học theo phương pháp chuẩn (tiến độ mặc định mỗi ngày một vài bài học như hệ thống học đưa ra) và cảm thấy khóa học không hiệu quả, bạn chỉ cần gửi email đến hotro@123kyna.com và bạn sẽ được hoàn học phí 100% mà bạn không cần phải giải thích lý do gì cả.

Học viên học theo phương pháp cấp tốc (tất cả các bài học đều hiện ra hết một lần) sẽ không được hoàn học phí
Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của học viên/đối tác/giảng viên vào chất lượng dịch vụ của 123kyna.com

Địa chỉ tiếp nhận hỗ trợ:

Email: hoctructuyen@gmail.com

123kyna.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của học viên (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên tham gia trên website cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin có liên quan. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm đối tác, giảng viên, học viên sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với đối tác, giảng viên cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với 123kyna.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến học viên và đối tác, giảng viên nếu được học viên hoặc đối tác, giảng viên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi đối tác, giảng viên, học viên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho bán quản trị 123kyna.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về đối tác, giảng viên: 123kyna.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. 123kyna.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của đối tác, giảng viên đó trên 123kyna.com

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên học viên, đối tác, giảng viên, thì một trong 2 bên học viên và đối tác, giảng viên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.
IV. Quy trình thanh toán

Học viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Phương thức 1: Giao khóa học và thu tiền tận nơi (COD)

Hiện nay, 123kyna.com đang áp dụng chính sách biểu giá của dịch vụ giao nhận như sau:

COD chỉ được áp dụng đối với đơn hàng có giá trị từ 140.000 đồng trở lên
COD sẽ áp dụng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên (áp dụng trên toàn quốc). Riêng đối với các đơn hàng nội thành TP Hồ Chí Minh và nội thành TP Hà Nội thì COD sẽ áp dụng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị từ 140.000 đồng trở lên. Chính sách miễn phí chỉ áp dụng cho lần giao hàng đầu tiên cho một đơn hàng, nếu việc giao hàng thất bại thì các lần giao hàng sau (đối với đơn hàng đó) 123kyna.com sẽ tính phí theo biểu phí thường lệ.
Đối với những đơn hàng dưới 300.000 VNĐ, 123kyna.com sẽ áp dụng biểu giá của dịch vụ giao nhận như sau:
Phí giao nhận tại các quận ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh, ngoại thành Hà Nội: 10.000VNĐ
Phí giao nhận tại khu vực nội thành các tỉnh khác: 20.000 VNĐ
Phí giao nhận tại khu vực ngoại thành tỉnh khác: 30.000 VNĐ

123kyna.com hiện nay đang hợp tác với hai đối tác giao nhận lớn để chuyển khóa học tới khách hàng bao gồm:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giao Hàng Nhanh: https://giaohangnhanh.vn/
Công ty Bưu chính Viettel: http://www.viettelpost.com.vn/

Phương thức 2: Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Lưu ý: Hiện nay 123kyna.com chỉ áp dụng thẻ Mobifone và Vinaphone

Để thanh toán bằng hình thức Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại, các bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sau khi mua the Mobifone hoặc Vinaphone, đến trang Phương thức thanh toán, bạn vui lòng chọn Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Bước 2: Cào lớp tráng bạc để biết mã thẻ. Chọn loại thẻ và nhập mã thẻ và số sê-ri vào ô trống và chọn nút Nạp tiền.

Lưu ý viết liền không khoảng trắng hoặc dấu. Nếu bạn có nhiều thẻ cào, vui lòng lặp lại thao tác nhiều lần.

Phương thức 3: Thanh toán qua ATM Online, Visa, Master Card

Lưu ý: ATM Online trong trường hợp này là thẻ ATM nội địa (không phải thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master) và đã được đăng ký chức năng mua hàng trực tuyến (thanh toán online) (hãy kiểm tra với ngân hàng của bạn xem bạn đã đăng ký chưa).

Một lưu ý cho bạn là Internet Banking và ATM Online là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau.

Internet Banking nghĩa là bạn đăng nhập vào website ngân hàng bên bạn (với tên đăng nhập và mật khẩu do ngân hàng cấp) để bạn tiến hành lập giao dịch chuyển khoản.

Còn ATM Online thì bạn chỉ cần điền một số thông tin ghi trên thẻ ATM của bạn là bạn có thể thanh toán ngay chứ bạn không cần vào website ngân hàng bên bạn.

Phương thức 4: Chuyển khoản ngân hàng

4.1. Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam (hoặc sử dụng Internet Banking) để chuyển tiền theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: …………………………………………………………………………..
Chủ tài khoản: …………………………………………………………………………..
Ngân hàng: …………………………………………………………………………..

Ghi chú khi chuyển khoản:

Tại mục “Ghi chú” khi chuyển khoản, bạn ghi rõ: Số điện thoại – Họ và tên – Email đăng ký học – Khóa học đăng ký
Ví dụ: 090999999– Nguyen Thi A – nguyenthi-a@gmail.com – Kỹ năng quản lý cảm xúc

Phương thức 5: Thanh toán tại văn phòng 123kyna.com

Địa chỉ văn phòng: …………………………………………………………………….
Thời gian làm việc từ 08:30 – 17:30, từ thứ Hai tới thứ Bảy hàng tuần.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung cũng như thông tin thành viên để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Học viên phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, số điện thoại, email) khi đăng ký để tham gia khóa học. Học viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, 123kyna.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của học viên viên qua Internet hoặc email.

Học viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà 123kyna.com cần thành viên cung cấp khi đăng ký tài khoản và để 123kyna.com liên hệ, gửi thông tin các khóa học trong quá trình học viên tham gia khóa học tại 123kyna.com

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Cung cấp thông tin các khóa học đến Thành viên;
Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com;
Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến khóa học, hoạt động tại 123kyna.com.
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 123kyna.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
Email: hoctructuyen@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu 123kyna.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử 123kyna.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 123kyna.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : hoctructuyen@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên 123kyna.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 123kyna.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 123kyna.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 123kyna.com.

Ban quản lý 123kyna.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 123kyna.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý 123kyna.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký tài khoản thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 123kyna.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Học viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến đối tác, giảng viên có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do đối tác, giảng viên thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com luôn đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho các học viên và bồi thường trong các trường hợp xảy ra mâu thuẩn gây ảnh hưởng đến lợi ích học viên.
VIII. Quản lý thông tin xấu
1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT 123kyna.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

2. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại 123kyna.com

2.1. Danh sách sản phẩm cấm giao dịch

– Rượu từ 150 trở lên;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

– Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

– Các chất ma túy;

– Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

– Đèn trời;

– Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

– Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

– Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

– Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội;

– Hóa chất độc; Tiền chất;

– Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

– Thực vật, động vật hoang dã;

– Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

– Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

– Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam

– Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

– Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

– Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng…)

2.2. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện

Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.

Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,… có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên 123kyna.com.

Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Nội dung các khóa học/bài giảng của giảng viên/đối tác sẽ được 123kyna.com kiểm duyệt nội dung trước khi đăng tải trên website

Các nội dung sau khi giảng viên/đối tác điều chỉnh, thay đổi cũng sẽ được kiểm duyệt lại trước khi hiển thị. 123kyna.com sẽ có toàn quyền loại bỏ nếu nội dung của bài giảng/khóa học vị phạm quy chế của 123kyna.com và quy định của pháp luật.

123kyna.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của 123kyna.com, 123kyna.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho học viên.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch 123kyna.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hoctructuyen@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.
X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT 123kyna.com
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ tiến hành cung cấp các khóa học cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành việc đăng ký thực hiện các hướng dẫn, điều kiện mà Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com liên tục trong một (01) năm. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc các thông tin bị cấm, các nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của pháp luật. Ban quản trị website có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, thành viên là học viên, giảng viên, đối tác.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp trên sàn. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ thành viên và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ có giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ, Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ có phương án giải quyết, đền bù cho thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.
XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com

Thành viên được đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu riêng để sử dụng trong việc quản lý các khóa học tại 123kyna.com thông qua trang 123kyna.com hoặc tham gia khóa học, quản lý khóa học, quản lý học viên (đối với giảng viên) của mình trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc học hoặc quản lý khóa học và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về khóa học, dịch vụ của đối tác, giảng viên tham gia giảng dạy trên 123kyna.com.

Thành viên Người tham gia sự kiện mua vé sự kiện sẽ nhận được vé sự kiện và có quyền tham gia sự kiện theo đúng thông tin sự kiện đăng tải trên website 123kyna.com.
2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com là chính xác.

Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan và hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trong việc giải quyết tranh chấp/phản ánh có liên quan phát sinh trên Sàn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com trong Quy định này.

Thành viên chịu trách nhiệm về các nội dụng liên quan đến bài giảng (Quyền tác giả, bản quyền nội dung …)

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT 123kyna.com.
XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử 123kyna.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử 123kyna.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử 123kyna.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được 123kyna.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia 123kyna.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.
XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng dịch vụ trên 123kyna.com đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với 123kyna.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

E-mail: hoctructuyen@gmail.com

ĐẠI DIỆN BQT

05/02/2016

Copyright © 2023 | HỌC ONLINE