THÔNG TIN LIÊN HỆ

472_1443091343

Hỗ trợ

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc học tập và giảng dạy tại website, hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất qua: Hotline 070.3088.361 và email hoctructuyen@gmail.com

Thông tin hợp tác

Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh: 070.3088.361 email hoctructuyen@gmail.com.

Tuyển dụng

Nếu giáo dục trực truyến là thế mạnh và đam mê của bạn, hãy tham gia ngay cùng chúng tôi.

user1
t7
t6
t5
t1

GIỚI THIỆU

Website đào tạo trực tuyến tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn mang lại những giá trị khác biệt, những đổi mới tích cực trong lĩnh vực giáo dục, Site ra đời sẽ góp phần thúc đẩy tư duy sáng tạo, tinh thần tự học và khả năng ứng dụng thực tiễn cuộc sống cho cộng đồng người Việt thông qua các khóa học trực tuyến sinh động, hấp dẫn.

Với người làm công tác chuyên môn giảng dạy, Site  mang đến cơ hội tiếp cận công nghệ mới tiên tiến trong giảng dạy. Thông qua việc giảng dạy trực tuyến tại Site, giảng viên không chỉ mang đến tri thức có giá trị cho cộng đồng mà còn là kênh giúp các giảng viên hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp, từ đó, nâng cao năng lực bản thân phục vụ cho cộng đồng. Bên cạnh đó, Site còn giúp tăng thu nhập đáng kể cho giảng viên tham gia hợp tác thông qua lượng chiêu sinh khổng lồ.

Xem thêm

hero_slider_5

GIẢNG VIÊN


prof1

GIẢNG VIÊN


prof2

GIẢNG VIÊN


prof3

GIẢNG VIÊN


prof4

GIẢNG VIÊN

470

HỌC VIÊN

0

KHÓA HỌC

0

GIẢNG VIÊN

Copyright © 2023 | HỌC ONLINE